Driestar College Nertherland

01-06-2018

Tòa nhà mới của Driestar College, một trường học Kitô giáo quy mô nhỏ cho 450 sinh viên, đã sẵn sàng. Thiết kế cho tòa nhà đa chức năng mới là từ RoosRos Architecten, người đã tìm thấy một thách thức trong thực tế không gian để xây dựng là rất nhỏ. Các kiến trúc sư đã chọn cho nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, thủy tinh, đá, bê tông và sàn Marmoleum và thảm lối vào Coral của Forbo: phần lớn giữ tới 94 phần trăm bụi bẩn và độ ẩm ra khỏi tòa nhà và giữ cho ngôi trường sạch sẽ. Các vật liệu tự nhiên cũng đảm bảo âm thanh tốt và khí hậu trong nhà đẹp.

Những sản phẩm lót sàn mà kiến trúc sư đã sử dụng để lót cho công trình này chính là sàn hữu cơ Marmoleum, với bộ sưu tập: sàn marmoleum concrete, sàn marmoleum real, sàn marmoleum fresco, lót sàn coral brush. 

Sàn Marmoleum Concrete là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ hiện đại, chắc chắn của bê tông với sự ấm áp tự nhiên của sàn Marmoleum. Chính thiết kế từ đá cẩm thạch chắc chắn của sàn Marmoleum Concrete đã làm cho nó khác biệt với vẻ cổ điển của sàn Marmoleum. Bảng màu trung tính với 2 gam màu ấm và lạnh, với sự bổ sung thêm 6 màu sáng đã tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong thiết kế sàn nội thất.

Ưu điểm của sàn Marmoleum:

1. Vật liệu sạch, an toàn với người sử dụng

Với thành phần từ vật liệu tự nhiên an toàn, không chứa hóa chất độc hại, bề mặt chống trơn trượt, đàn hồi... sàn Linoleum vô cùng an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngoài ra, công nghệ xử lý bề mặt Topshield mang lại khả năng kháng khuẩn cao, ngăn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn.

Sản phẩm đạt nhiều chứng chỉ “xanh” toàn cầu như: Nordic Swan Ecolabel, Singapore Green Label Scheme, Healthy Building Material, Environmental Choice New Zealand, U.S Green Building Council.

2. Độ bền cao

Độ bền màu cao, tuổi thọ của sàn Marmoleum Concrete lên tới 50 năm.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm sàn của thương hiệu Forbo Flooring được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim đều được bảo hành 10 năm.

3. Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng

Sàn Marmoleum Concrete là thiết kế hoàn hảo, không có đường ron như sàn gạch men, các mối nối được hàn liền mạch tạo nên một bề mặt phẳng liên tục vô cùng đẹp mắt.

Ngoài ra, màu sắc, hoa văn của sàn rất đa dạng và dễ phối màu. Do đó, bạn có thể tùy chọn mẫu mã để thỏa sức sáng tạo của mình.

4. Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu

Sàn Marmoleum Concrete là sản phẩm thuộc thương hiệu sàn Forbo Flooring của Thụy Sĩ nổi tiếng hàng đầu Châu Âu, được sản xuất theo công nghệ cao và luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Entrance flooring - bắt đầu bên ngoài và đưa bạn vào bên trong. Đặc biệt dễ dàng lắp, xử lý và cất giữ. Ván sàn Coral Click là một hệ thống thảm lót lối vào kiểu mô-đun đặc biệt linh hoạt có thể được lắp ráp tại chỗ. Coral Click có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với kiểu sàn khác, tùy theo không gian thiết kế để cung cấp một hệ thống lối vào tích hợp. 

Coral entrance flooring - Một hệ thống thảm lối vào chất lượng tốt là yếu tố quan trọng đối với thiết kế tòa nhà hiện đại. Bằng cách ngăn chặn tới 95% việc đi lại trong bụi bẩn và hơi ẩm, sàn lót lối vào Coral có thể giảm chi phí vệ sinh lên đến 65% và giảm đáng kể nguy cơ trượt ngã.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 - Hotline: 0939 234 579. ​Email: thanh.phan@sanbaokim.com

>>>>>>>>> https://youtu.be/CCiSqpWvB6o

>>>>>> https://business.facebook.com/pg/WagnerBaoKim/photos/?ref=page_internal

>>>>> https://sanbaokim.com/san-pham/san-marmoleum-ohmex-cho-benh-vien.htm

#sànMarmoleumWalton #sànhữucơMarmoleumWalton #Marmoleumwalton  #sànnhàchốngtrơntrượt #sànMarmoleumsựlựachọnsànbềnvữngnhất #bộtgỗtừrừng #sànlinoleum #sànmarmoleum  #sàn_hữu_cơ #sanlotnhacacao  #MarmoleumConcrete #lót_sàn_nhà #thiconglotsannha #lotsannhachosanvandong #sànhữucơbêtông #sànMarmoleumConcrete #sànForboFlooring

#sànhữucơkhángkhuẩn #sanhuucokhangkhuan #sànkhángkhuẩn #sankhangkhuan #sànhữucơmarmoleum #sanhuucomarmoleum #sànlinoleum

#sanlinoleum  #lótsànkhángkhuẩntrườnghọc #sànMarmoleumCocoa #lotsankhangkhuantruonghoc #lotsankhangkhuan #lótsànkhángkhuẩn #sànhữucơmàuđá 

#sanhuucomauda  #sankhangkhuanchobenhvien #sànhữucơlắpđặtdễdàng  #sànhữucơchốngcháy 

#sànkhángkhuẩnchobệnhviện #sànhữucơthânthiệnmôitrường  #sànhữucơantoàn  #lót_sàn_bảo_kim

#sànhữucơchốngtrầyxước  #sànhữucơforbothụysĩ   #sànmarblethụy sĩ #sànlótchotrườnghọc #sànlótchothểthao  #sànlóthữucơchophònggym

 

back-to-top.png