QUEEN MARY SCHOOL

01-06-2018

Dự án này là một sự phục hồi di sản của một trường học năm 1914. Như linoleum là một sản phẩm sàn được sử dụng từ năm 1860, nó là một sự lựa chọn thích hợp cho sàn. Kiến trúc sư đã chọn các mẫu hình học táo bạo cho việc tái hiện lại một trường di sản để nhấn mạnh rằng đây là một trường học hiện đại trong một vỏ di sản. Các đường hàn tạo ra một mẫu hình học hơn là trộn vào các màu thiết kế chung cho các trường. ( Architect DA Architects + Planners. Location North Vancouver, BC, Canada. General Contractor DGS )

Các kiến trúc sư đã chọn cho nhiều vật liệu tự nhiên như gỗ, thủy tinh, đá, bê tông và sàn Marmoleum và thảm lối vào Coral của Forbo: phần lớn giữ tới 94 phần trăm bụi bẩn và độ ẩm ra khỏi tòa nhà và giữ cho ngôi trường sạch sẽ. Các vật liệu tự nhiên cũng đảm bảo âm thanh tốt và khí hậu trong nhà đẹp.

Những sản phẩm lót sàn mà kiến trúc sư đã sử dụng để lót cho công trình này chính là sàn hữu cơ Marmoleum, với bộ sưu tập: MARMOLEUM MARBLE

Sàn hữu cơ kháng khuẩn Mar​moleum Mar​ble là loại sàn hữu cơ được sản xuất từ 97% nguyên liệu thiên nhiên: dầu hạt lanh, bột gỗ, bột đá vôi, vỏ ca cao. Sàn hữu cơ linoleum đến từ Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ với bề mặt được xử lý công nghệ Topshield 2 kháng khuẩn vượt trội, ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Bên cạnh khả năng kháng khuẩn, Marmoleum Marble còn có những ưu điểm vượt trội khác như:

Vật liệu sạch, an toàn với người sử dụng: Với thành phần từ vật liệu tự nhiên an toàn, không chứa hóa chất độc hại, bề mặt chống trơn trượt, đàn hồi. Sàn Linoleum vô cùng an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Công nghệ xử lý bề mặt Topshield 2 mang lại khả năng kháng khuẩn cao, ngăn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. Đạt nhiều chứng chỉ “xanh” toàn cầu như: Nordic Swan Ecolabel, Singapore Green Label Scheme, Healthy Building Material, Environmental Choice New Zealand, U.S Green Building Council.

Lớp lót sàn bền vững: Độ bền màu cao, tuổi thọ của sàn hữu cơ kháng khuẩn của Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ lên tới 50 năm.

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng: Sàn hữu cơ kháng khuẩn Mar​moleum Mar​ble với thiết kế hoàn hảo, không có đường ron như sàn gạch men. Các mối nối được hàn liền mạch tạo nên một bề mặt phẳng đẹp mắt.

Kiến trúc sư đã chọn sàn hữu cơ Mar​moleum Mar​ble vì các ưu điểm siêu việt sau:

·Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu.

·Sàn kháng tàn thuốc, kháng hóa chất. Không bị nước, hơi ẩm làm hư hỏng.

·Chống trầy xước, mài mòn, trơn trượt.

·Giảm tiếng ồn, tạo cảm giác êm chân khi đi lại trên sàn, không gây cảm giác lạnh bàn chân như nền gạch men.

.Thi công đơn giản, không tạo tiếng ồn và bụi trong quá trình thi công.

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 - Hotline : 0939 234 579. ​Email: thanh.phan@sanbaokim.com

>>>>>>>>> https://youtu.be/CCiSqpWvB6o

>>>>>> https://business.facebook.com/pg/WagnerBaoKim/photos/?ref=page_internal

>>>>> https://sanbaokim.com/san-pham/san-marmoleum-ohmex-cho-benh-vien.htm 

back-to-top.png