SÀN MARMOLEUM FORBO - GIẢI PHÁP SÀN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

31-03-2020

Nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống sàn lót, keo dán xây dựng và công trình cũng như các giải pháp truyền động và băng tải. Forbo có nhiều giải pháp sàn nhà cao cấp như linoleum - Marmoleum (cuộn, viên, màu bê tông, thể thao, lót nhà xưởng). Sàn Vinyl, sàn cho căn hộ, LTV, thảm lát, sàn bệnh viện, thảm dệt Flotex, Furniture Linoleum. 

 

Forbo cam kết bảo vệ môi trường

 

Forbo luôn cam kết bảo vệ môi trường và đầu tư để tạo một tương lai phát triển bền vững. Là nhà sản xuất và sử dụng lao động có trách nhiệm, luôn đặt ra các tiêu chuẩn cực kỳ cao. Về sức khỏe, an toàn, môi trường và chất lượng cho sản phẩm, công nhân viên và khách hàng của mình. Đó là lý do tại sao các ý tưởng sáng tạo và nghiên cứu và phát triển là một phần của việc thúc đẩy quan niệm kinh doanh.

 

sàn marmoleum


 

Với mong muốn mang lại những giải pháp phủ sàn​ nhà​ hiện đại và chất lượng cao. Vật liệu được sử dụng 100% từ thiên nhiên, lành tính, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Kể cả năng lượng sử dụng trong hoạt động nhà máy sản xuất cũng đến từ năng lượng gió và mặt trời. 

 

Sàn Marmoleum Forbo bảo vệ sinh thái tự nhiên

 

Giữ gìn môi trường và tạo ra giá trị gia tăng sinh thái là những yếu tố quan trọng trong các quyết định chúng tôi đưa ra liên quan đến sự phát triển và đầu tư của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tối ưu hóa các quy trình sản xuất về sử dụng nước và năng lượng, giảm khí thải, tái chế nhiệt được tạo ra trong quá trình sản xuất cũng như giảm thiểu và tái chế cắt giảm để giữ dấu chân của chúng tôi tối thiểu

 

nguyên liệu sàn marmoleum

 

Với Marmoleum, Flooring Systems cung cấp một sàn bao gồm 97% trong số đó được tạo thành từ các nguyên liệu thô tái tạo. Với Bio Belt, Movement Systems là nhà sản xuất dây đai đầu tiên trên toàn thế giới phát triển một băng tải có khả năng phân hủy sinh học với các đặc tính vật lý và năng động tương đương với các đai tiêu chuẩn.

 

Kinh tế

 

Là một công ty được trích dẫn trên thị trường chứng khoán, tính bền vững và trách nhiệm kinh tế cũng là chủ đề mà Forbo liên quan đến ngày này qua ngày khác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng dài hạn cho các bên liên quan và việc tuân thủ đóng vai trò chính trong việc đạt được mục tiêu này.

 

sàn xanh

 

Một lĩnh vực khác mà chúng tôi đã tăng cường nỗ lực của mình là các khóa đào tạo mà chúng tôi cung cấp liên quan đến Quy tắc ứng xử của Forbo, luật cạnh tranh và cuộc chiến chống tham nhũng, một số trong đó được hỗ trợ bởi các công cụ học tập điện tử đã được triển khai trên toàn thế giới. Ngoài ra, Forbo đã tăng cường các quy trình quản lý rủi ro và hệ thống kiểm soát nội bộ.

 

>>> Xem thêm: Clip thi công, lắp đặt sàn hữu cơ Marmoleum Click sàn hèm khóa

 

Forbo - Một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày

 

Forbo nhà lãnh đạo hệ thống sàn hữu cơ marmoleum bảo vệ sức khỏe trong thị trường toàn cầu. Thường được tìm thấy tại giao diện với cuộc sống hàng ngày.

 

Tại nơi làm việc

 

Đảm bảo một môi trường dễ chịu và hiệu quả giúp truyền cảm hứng cho những nhân viên làm việc ở đó. 


 

sàn văn phòng


 

Các công ty công nghiệp hàng đầu trên thế giới dựa vào chuyên môn của Forbo. Lựa chọn làm đối tác được lựa chọn trong việc phát triển các giải pháp. Hướng tới tương lai trong truyền tải điện, hệ thống băng tải và sản xuất.

 

Di chuyển 

 

Đi lại trong khách sạn, nhà hàng, quán bar hoặc cửa hàng bách hóa. Bạn bắt gặp nhiều loại thảm trải sàn kết hợp chức năng với vật liệu làm cứng, thiết kế hàng đầu và màu sắc nâng cao. 


 

thảm lót lối vào


 

Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư biết cách pha trộn sáng tối, khối lượng và diện tích bề mặt để tạo ra hiệu ứng phù hợp. Lớp phủ sàn là một yếu tố giúp tạo ra bầu không khí và tạo ra một môi trường vừa mắt. Trong đó các vật dụng và phụ kiện được lựa chọn cẩn thận có thể được sắp xếp một cách khéo léo.

 

Không gian nhà ở 

 

Tính thẩm mỹ và cảm giác hạnh phúc là những phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Lớp trải sàn chất lượng cao, đầy màu sắc và thân thiện với môi trường như sàn Marmoleum của Forbo đóng vai trò quan trọng. 

 

sàn lót nhà ở

 

Ngôi nhà là nơi gia đình quây quần quanh bàn ăn, không gian mọi thành viên trong ngôi nhà sinh hoạt, thư giãn. Chính vì vậy, có một lớp phủ an toàn sẽ nâng cao chất lượng sống của cả gia đình. 


>>> Xem thêm: Ưu điểm của sàn Marmoleum Click Forbo Thụy Sỹ

 

 

 Với​ mong muốn​ mang lại​ một​ giải​ pháp​ về​ sàn phủ sàn​ nhà​ hiện đại và chất lượng cao cho người tiêu dùng. Đầu năm 2018 công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim ký thỏa thuận Nhà Phân Phối Độc Quyền với tập đoàn FORBO Thụy Sĩ. Nhằm mang về Việt Nam những giải pháp sàn cao cấp như Linoleum, Vinyl, LTV, thảm lát..

 

 Đội​ ngũ​ thiết kế​, kinh doanh, kỹ​ thuật​ chuyên nghiệp​ đ​ượ​c đào tạo​ bởi​ FORBO. Bảo​ Kim cam kết​ luôn mang lại​ dịch​ vụ​ tốt​ nhất​ cho khách hàng​ và​ bảo​ hành​ đúng​ tiêu chuẩn​ toàn​ cầu​ của​ Forbo Thụy​ Sĩ.

 


 

back-to-top.png