Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện an toàn

16-07-2020

 

 

sàn vinyl kháng khuẩn


 

Tình trạng nhiễm khuẩn ở bệnh viện


 

sàn chống trượt


 

3 vấn đề chính gây nên tình trạng nhiễm khuẩn ở bệnh viện là: nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và môi trường vô tri. Người nào cũng có thể có trong người những mầm bệnh nhưng không biết. Và vô tình lây lan khắp bệnh viện trên đường di chuyển tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Ngay cả nhân viên bệnh viện – người có hiểu biết cao về nhiễm khuẩn và phòng hạn chế lây nhiễm nhưng quá trình làm cho việc tiếp xúc không thể hạn chế được sự ảnh hưởng của vi khuẩn.


 

Nhiễm khuẩn ở bệnh viện đang ở mức báo động

 

Nhiễm khuẩn ở bệnh viện rất hiểm nguy. Nhẹ nó khiến con người khỏe mạnh mắc những căn bệnh không đáng. Nặng sẽ làm bệnh tình người bệnh chuyển biến trầm trọng. Nhất là trẻ sơ sinh, là đối tượng có nguy cơ nhiễm khuẩn cao nhất và tỷ lệ tử vong vì nhiễm khuẩn lớn nhất.


 

sàn bệnh viện nhi đồng


 

Khi mà vi khuẩn lộng hành thì việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh viện Việt Nam đang là một thách thức lớn. Chỉ bệnh viện nỗ lực phòng tránh lây lan, nhiễm khuẩn thôi là chưa đủ, cần nhất vẫn là ý thức chung của mọi người. Những bệnh viện là môi trường chung, muốn mọi người có tinh thần trách nhiệm thực hiện là chuyện rất khó.


 

Sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện  – kiểm soát nhiễm khuẩn

 

Phòng sạch ở bệnh viện là nơi kiểm soát được nhiễm khuẩn tốt nhất. Trong phòng sạch mọi thứ đều được khống chế ở mức cho phép như độ ẩm, không khí, nhiệt độ… Và phòng sạch đương nhiên mọi thứ đều phải sạch theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Kể cả vật liệu lót sàn cũng phải sạch.


 

sàn kháng khuẩn bệnh viện


 

Sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện ngày càng được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, phòng khám, hạ tầng y tế, thẩm mỹ viện, phòng thí nghiệm, nhà máy phân phối thuốc… Những nơi yêu cầu có tính kháng khuẩn và tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe.

 

 

Sàn vinyl kháng khuẩn dành cho phòng bệnh viện

 

Lý do tại sao sàn vinyl được dùng phổ biến trong phòng bệnh đặc biệt. Khả năng của sàn vinyl kháng khuẩn giúp phòng bệnh duy trì được môi trường mong muốn. Chẳng những kháng khuẩn, sàn vinyl còn kháng được hóa chất. Hiện tại 90% bệnh viện trên cả nước lắp đặt sàn vinyl kháng khuẩn nhằm duy trì không gian sạch sẽ.

 

 

sàn cho bệnh viện

 

 

Bên cạnh đó, sàn vinyl còn vượt bậc sở hữu những ưu điểm như. Độ bền cao, chống thấm nước, chịu lực, có tính dẻo giảm được tiếng ồn lúc chuyển di, bề mặt vệ sinh dễ dàng, bảo dưỡng. Bộ sưu tập màu sắc phong phú đa dạng cho bạn có nhiều sự lựa chọn… 

>>>  Xem thêm  <<<

Cách nhận biết sàn Vinyl chống tĩnh điện giả

Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện

Sàn Vinyl kháng khuẩn Sphera Homogeneous

Hướng dẫn vệ sinh và bảo dưỡng sàn vinyl kháng khuẩn Sphera

Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Sphera Element

back-to-top.png