Y Tế

Hành Chính & Hành Lang

Các khu vực chung của bệnh viện : hành lang, căn tin, phòng khám,...

Khu vực lưu thông chung của bện

Forbo cung cấp một danh mục đầy đủ các sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các khu vực lưu thông nói chung trong các cơ sở y tế như sàn Marmoleum, sàn vinyl bệnh viên... Từ khu vực tiếp tân, phòng khám và hành lang có thể phải đòi hỏi lưu lượng di chuyển cao, các căn tin và phòng bệnh đòi hỏi một bầu không khí thoải mái hơn, chúng tôi có một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của bạn.


Sàn nhựa Marmoleum

Marmoleum là giải pháp sàn bền vững của chúng tôi, cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc, chống trầy xước và chống trầy xước cao cùng với khả năng sửa chữa các bề mặt bị hư hỏng một cách dễ dàng.

Tham khảo thêm trang: Marmoleum

sàn nhựa khu vực bệnh viện


Eternal - Sàn nhựa Vinyl không đồng nhất

Hơn bao giờ hết, bộ sưu tập Forbo Eternal mới, bạn sẽ khám phá ra sự kết hợp tuyệt vời giữa các thiết kế hiện đại trong một phạm vi mạnh mẽ, bền, phù hợp cho mọi ứng dụng của bạn.

Bộ sưu tập trình bày một loạt các dạng thiết kế gỗ, đá và trừu tượng cân bằng, cùng với một bảng màu toàn diện, hiện đại chắc chắn sẽ bổ sung toàn diện cho thiết kế nội thất của bạn.

Tham khảo thêm: Sàn nhựa vinyl không đồng nhất Enternal

sàn nhựa vinyl cho bệnh viện


Sàn Allura

Bộ sưu tập mới Forbo Allura trình bày những thiết kế tự nhiên đã được tạo ra với các kỹ thuật và quy trình sản xuất nghệ thuật hiện đại để tạo ra những kiểu dáng vật chất tự nhiên và thực tế nhất trong dạng gạch vinyl sang trọng.

Được sản xuất và thiết kế ở châu Âu, Allura cung cấp thiết kế bắt mắt cùng với hiệu suất vượt trội về cấu tạo.

Tham khảo thêm: Sàn vinyl đồng nhất Allura

sàn lót cho bệnh viện

 


Sàn Step Safety Vinyl

Step safety vinyl của Forbo có thể được sử dụng ở bất cứ nơi như nơi mọi người làm việc, học hỏi, vui chơi hoặc đi về kinh doanh hàng ngày của họ vì khả năng chống trượt là yếu tố quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc, sinh hoạt và công cộng an toàn.

Bộ sưu tập mới của Forbo Step kết hợp các đặc tính chống trượt nổi bật với tính thẩm mỹ khác biệt và thông qua việc sử dụng ‘Tinh thể Bước’ mới, mỗi colourway cung cấp một cái nhìn sạch sẽ, tươi mới và cải thiện tính năng làm sạch và bảo trì. Thích hợp cho các khu vực ẩm ướt, tạo độ an toàn khi sử dụng chân trần.

sàn khu vực hành chính bệnh viện


Sàn Flotex

Có hơn 70 triệu sợi trên mỗi m² trong thảm dệt Flotex, cung cấp một bề mặt chống trượt trong cả hai điều kiện ẩm ướt và khô tương tự như cách bàn chân của một con tắc kè được bao phủ bởi hàng ngàn sợi lông nhỏ cho phép chúng leo lên mà không bị trượt. Thảm dệt Flotex cũng có khả năng hấp thụ âm thanh tạo nên một không gian yên tĩnh.

Sợi Flotex rất linh hoạt và thoải mái dưới chân và giống như rêu và tre làm cho chúng trở về hình dạng ban đầu dễ dàng hơn. Những cấu tạo đặc biệt đã tạo ra một độ bền và một bề mặt đặc biệt chống mài mòn hơn.

Tham khảo thêm: Flotex Flocked Floor

sàn lót khu vực hành chính bệnh viện


Sàn nhựa Coral - Entrance Flooring

Forbo Coral là hệ thống sàn được lót ngày lối ra vào nó có tác dụng giữ lại 95% bụi bẩn, đất, cát của giày giúp giảm 65% chi phí vệ sinh cho tổng khu vực bên trong. Sàn rất phù hợp cho các lối ra vào của bệnh viện, nơi có đông người qua lại

Tham khảo thêm: Coral Entrance Flooring

sàn lót khu vực hành chính bệnh viện


Để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ


Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ: 0901 379 289
Địa chỉ:
 - VP HCM: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 - VP HN: 121 lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Sàn Bệnh Viện - Trung Tâm Sức Khỏe
Sàn Vinyl bệnh viện, thẩm mỹ viện, nha khoa.
Sàn Vinyl kháng khuẩn Eternal Forbo cho bệnh viện, phòng khám
Sản phẩm sàn kháng khuẩn đến từ Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ, thương hiệu cung cấp vật liệu lót sàn số 1 Châu u. Sàn Vinyl Heterogeneous Eternal có các nhóm màu sắc độc đáo đa dạng phù hợp nhiều kiến trúc khác nhau
Sàn kháng khuẩn cho bệnh viện Forbo Flooring System
Lớp phủ sàn nhà kháng khuẩn, chống tĩnh điện dành riêng cho khu vực vô trùng như bệnh viện
Khu vực Vô Trùng
Những khu vực tiệt trùng, khu vực đặc biệt
Khu vực chuyên môn
Sàn chống tĩnh điện cho những khu vực nhạy cảm, đòi hỏi yêu cầu cap
back-to-top.png