Nhà Hàng & Khách Sạn

Sàn In Theu Yêu Cầu Đặc Biệt của Khách Sạn

Dành cho các khu vực muốn in ấn theo yêu cầu

Làm cho nó theo hướng cá nhân

 

Nhờ tính linh hoạt đặc biệt của công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi, Forbo có thể cung cấp sàn lót tùy chọn để tạo ra các thiết kế riêng biệt cho lớp phủ sàn vinyl và thảm dệt, phù hợp với môi trường giáo dục. Hầu như không có giới hạn nào về những gì có thể đạt được về thiết kế thẩm mỹ, màu sắc và chi tiết phức tạp.

 

 

 

 

In Kỹ Thuật Số trên sàn Vinyl - Bespoke

 

Bespoke Digital Print là một sàn nhựa vinyl được in theo yêu cầu là một cơ hội ấn tượng và Bespoke để tạo ra một thiết kế sàn thành điểm nhấn cho không gian nội thất.

 

 

 

 

Chọn từ hàng ngàn hình ảnh được cấp phép và sẵn sàng để được sao chép hoặc thiết kế sàn của riêng bạn. Bất kể loại, kích thước, quy mô hoặc độ phức tạp của thiết kế, In kỹ thuật số của chúng tôi mang lại hình ảnh sắc nét và sống động bằng hình ảnh kỹ thuật số 6 màu, độ phân giải 600dpi (độ phân giải cao).

 

 

 

Flotex Vision

 

Flotex Vision sẽ cung cấp một số lượng vô hạn các tùy chọn thiết kế khác nhau, từ các màu phức tạp đến hình ảnh thực tế của các vật liệu tự nhiên như cỏ, cát và nước. Thiên nhiên có thể được đưa vào trong nhà bằng cách tạo ra một bãi biển sỏi hoặc một lĩnh vực cỏ ba lá và hiệu ứng 3D hoặc "trompe l‘oeil" cũng có thể được sản xuất tuyệt đẹp trên sàn nhà.

 

 

 

 

Tham khảo thêm: Bespoke Design

 

 

Marmoleum Aquajet

 

Công nghệ cắt nước Aquajet cho phép tạo các thiết kế phức tạp nhất và cho phép sáng tạo vô tận. Bạn có thể tạo sàn của riêng bạn bằng cách sử dụng các mô hình tiêu chuẩn hoặc thiết kế của riêng bạn. Cho dù đó là một chuyên đề, một tác phẩm nghệ thuật, một logo của công ty, khả năng là vô hạn. Bạn có thể chọn màu sắc của riêng bạn từ phạm vi Marmoleum cho mỗi mẫu Aquajet tiêu chuẩn.

 

 

 

 

Coral Logo

 

• Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

• Hoàn hảo cho các thiết kế phức tạp với nhiều màu sắc

• Chọn từ bất kỳ màu tiêu chuẩn nào được hiển thị bên dưới

• Màu Pantone và RAL có thể khớp

• Giữ chặt trên sàn nhà,ít gây ra sự trơn trợt.

Thảm in logo có sẵn trong 7 kích thước chuẩn (kích thước có cạnh): 55x90, 105x155, 105x300, 155x205, 155x300, 205x205 & 205x300 (cm), và cũng có kích thước đặc biệt rộng tới 200 cm và dài 600 cm không có cạnh).

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về làm thế nào để đặt hàng thảm Logo Coral xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Hotline: 0901 379 289
Địa chỉ:
HCM: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
HN: 121 lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Sàn Lót Cho Khu Vực Công Cộng
Dành cho các khu vực chung: sảnh tiếp tân, phòng chiếu phim, thư viện, phòng hội nghị,....
Sàn lót cho Khu Vực Bar & Nhà Hàng
Dành cho các khu vực như: ăn uống quầy Bar, nhà hàng,...
Sàn Lót Cho Khu Vực Lối Ra Vào Khách Sạn
Dành cho các khu vực như: lối ra vào khách,..
Sàn Lót cho Khu Vực Ẩm Ướt
Dành cho các khu vực như: hồ bơi, Spa, Phòng tắm,...
back-to-top.png