Y Tế

Sàn kháng khuẩn cho bệnh viện Forbo Flooring System

Lớp phủ sàn nhà kháng khuẩn, chống tĩnh điện dành riêng cho khu vực vô trùng như bệnh viện

GIẢI PHÁP SÀN CHO BỆNH VIỆN

Sàn kháng khuẩn, chống tĩnh điện là sản phẩm cao cấp dành cho lĩnh vực y tế như bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão. Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Châu Âu. Sàn hữu cơ Marmoleum đến từ Tập đoàn Forbo Thụy Sĩ là một loại sàn đặc biệt được làm từ vật liệu tự nhiên bao gồm dầu hạt lanh, bột gỗ và vỏ ca cao tái chế, với màu sắc đa dạng từ thủy tinh, kim loại, gỗ tạo nên một bảng màu sắc đa dạng phong phú. 

Bề mặt sàn được phủ một lớp TopShied2 có tác dụng chống vi khuẩn xâm nhập. Phù hợp cho các khu vực đòi hỏi có sự vô trùng và an toàn cao. Hầu hết các quốc gia đều dùng loại sàn vinyl Marmoleum kháng khuẩn cho bệnh viện, cơ sở y tế, viện dưỡng lão. Ngoài tính kháng khuẩn sàn Forbo có tính thẩm mỹ đẹp với hơn 1000 màu cho bạn lựa chọn.

>>> Xem thêm: Sàn Vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện thuộc Forbo Flooring System
Sàn kháng khuẩn Marmoleum cho bệnh viện:

Thành phần của Marmoleum gồm 97% thành phần từ tự nhiên: Sợi đay được trồng, Dầu hạt lanh, Vỏ ca cao, Bột gỗ (được lấy từ các đồn điền khai thác gỗ trồng), Bột màu, Nhựa thông.

 

  • Sản phẩm đạt nhiều chứng chỉ quốc tế về độ thân thiện, an toàn như Nordic Swan Ecolabel, Singapore Green Label Scheme, Healthy Building Material, Environmental Choice New Zealand, U.S Green Building Council.

  • Đặc điểm của sàn kháng khuẩn cho bệnh viện

    Bề mặt sàn phủ lớp Topshield2 có chức năng kháng khuẩn trên mặt sàn, nhằm bảo vệ cho mặt sàn không bị bám bẩn, giữ độ bền lâu năm cho sản phẩm. Sàn có khả năng chống nước, chống trơn trượt, chống mài mòn bởi các chất tẩy rửa sàn, chống nấm mốc, mối mọt, chống lửa cháy lan, khả năng chịu lực tốt và không bị nứt gãy hay lún do va đập, không co ngót bong tróc do thay đổi nhiệt độ.

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng: Có các loại như vân gỗ, đá, bê tông, song thẳng. Màu sắc mang tính nghệ thuật, sang trọng. Sàn hữu cơ Marmoleum Forbo có nhiều dạng như cuộn, hèm khóa, viên, modun, plank. Không chứa hóa chất, được làm từ vật liệu tự nhiên. Đạt nhiều chứng chỉ xanh, thân thiện môi trường.

Vật liệu mềm mại, tránh được tiếng ồn khi di chuyển dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng. Tuổi thọ trên 20 năm. Cùng với 10 năm bảo hành vật liệu của nhà sản xuất.

>>> Xem thêm: Cách nhận biết sàn Vinyl chống tĩnh điện giả 

Bệnh viện Victoria

 

Forbo là một hãng lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1928 tại Thụy Sĩ. Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm hàng năm Forbo cho ra hàng trăm mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Nhằm giúp cho các nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn màu sắc cho sàn nhà của mình. Forbo đã cung cấp hàng triệu m2 sàn trên toàn thế giới cho rất nhiều công trình khác nhau

  • Roya Hospital

  •  
  •  

#sànchốngtĩnhđiệnMarmoleumOhmexForboFlooring #sànMarmoleumOhmex  #MarmoleumOhmex  #sanmarmoleumohmex #sànchốngtĩnhđiệnMarmoleumOhmex  #sànvinylkhángkhuẩn #sàntĩnhđiện #sànvinylchốngtĩnhđiện #sanvinylbenhvien  #sanbaokim  #sanbenhvien  #sànbệnhviện  #sànlótshowroom #sànlótchungcưcaocấp  #thicônglắpđặtsànnhà #sanlotnha   #bematsannha  #sànnhàgiảgỗchốngđiệngiật #baokim #sàn_lót_nhà_bảo_kim #sàn_marmoleum 

 

Sàn Vinyl kháng khuẩn Eternal Forbo cho bệnh viện, phòng khám
Sản phẩm sàn kháng khuẩn đến từ Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ, thương hiệu cung cấp vật liệu lót sàn số 1 Châu u. Sàn Vinyl Heterogeneous Eternal có các nhóm màu sắc độc đáo đa dạng phù hợp nhiều kiến trúc khác nhau
Khu Hành Chính & Hành Lang
Các khu vực chung của bệnh viện: hành lang, căn tin, phòng khám, lối đi, cầu thang
Khu vực chuyên môn
Sàn chống tĩnh điện cho những khu vực nhạy cảm, đòi hỏi yêu cầu cap
Sàn Bệnh Viện - Trung Tâm Sức Khỏe
Sàn Vinyl bệnh viện, thẩm mỹ viện, nha khoa.
Khu vực Vô Trùng
Những khu vực tiệt trùng, khu vực đặc biệt

Màu sắc và kiểu dáng đa dạng: Có các loại như vân gỗ, đá, bê tông, song thẳng. Màu sắc mang tính nghệ thuật, sang trọng. Sàn hữu cơ Marmoleum Forbo có nhiều dạng như cuộn, hèm khóa, viên, modun, plank. Không chứa hóa chất, được làm từ vật liệu tự nhiên. Đạt nhiều chứng chỉ xanh, thân thiện môi trường.

back-to-top.png