Vận Tải

Sàn Lót Cho Phương Tiện Công Cộng

Dành cho khu vực như: xe bus, xe hơi, xe gường nằm,..

Sàn Cho Xe Bus & Xe Khách

Forbo cung cấp một danh mục sản phẩm sàn lót toàn diện và tuân thủ cho ngành xe buýt và xe khách. Trong các hạng mục là hệ thống lối vào, sàn chống trượt, sàn vinyl và thảm dệt.

san danh cho xe khach


Step Safety FLooring

Surestep và Safestep là đề nghị của Forbo Flooring trong loại sàn vinyl chống trượt an toàn. Chúng được tăng cường với các hạt carborundum hoặc nhôm oxit cung cấp sàn chống trượt R10 đến R12. Các thiết kế vân gỗ và đá có vẻ tốt trong các phương tiện công cộng sang trọng cũng như các khu vực ấm áp và thân thiện với người sử dụng trong xe buýt. Với bảng màu rộng và độ bền caoStep Safety Flooring phù hợp cho nhiều loại ứng dụng vận tải.

san danh cho xe khach


Flotex

Làm từ vật liêu 100% là có thể giặt được và vệ sinh nhờ vào sự bảo vệ bề mặt của nó, Flotex cung cấp giải pháp thảm dệt lý tưởng cho các phòng tập thể dục và khu vực tập luyện nặng. Flotex Flocked Flooring là một sàn dệt hoàn toàn độc đáo kết hợp các đặc tính cứng và bền của sàn đàn hồi, sự ấm áp và thoải mái của thảm. Flotex được tạo thành từ một lớp vinyl rắn với bề mặt dày đặc của nylon 6.6. sợi, được neo chặt vào lớp cơ sở.

san danh cho xe khach


Eternal Vinyl Flooring

Sàn Vinyl Eternal bao gồm một loạt các thiết kế sàn gỗ, đá và trừu tượng cân bằng, cùng với một bảng màu toàn diện, hiện đại bổ sung cho thiết kế nội thất của bạn.

san danh cho xe khach


Coral entrance flooring

Một hệ thống lối vào tốt sẽ giảm chi phí làm sạch, sửa chữa và bảo trì. Bằng cách giữ lại đến 94% bụi bẩn và độ ẩm,Coral có thể giảm chi phí làm sạch lên đến 65% và kéo dài tuổi thọ của trải sàn nội thất. Sàn lối vào Coral còn giúp ngăn ngừa các nguy cơ trơn trượt.

san danh cho xe khach

Để được hỗ trợ tư vấn về sàn lót cho phương tiện công cộng vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ: 0901 379 289
Địa chỉ:
 - VP HCM: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 - VP HN: 121 lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Sàn Lót Phương Tiện Đường Sắt
Dành cho khu vực như: hành lang lối đi
Sàn Lót Phương Tiện Đường Biển
Dành cho du thuyền, tàu biển,...
back-to-top.png