Nhà Máy Công Nghiệp

Sàn lót nhà máy công nghiệp điện tử

Sàn nhựa công nghiệp dành cho các khu vực chuyên môn về điện - điện tử.

SÀN TRONG NGÀNH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Giảm thiểu điện tĩnh là mục đích chính của các biện pháp kiểm soát trong các khu vực được bảo vệ ESD (EPA). Trong các lĩnh vực như lắp ráp điện tử, cơ điện tử và các trung tâm dữ liệu, bề mặt sàn phải đóng một vai trò quan trọng. Nó không chỉ cắt tĩnh điện từ nhân sự và thiết bị, mà còn làm giảm thiểu sự phát sinh khi chúng xảy ra, tại giao diện giữa đế giày và sàn nhà. Đối với phân khúc này, chúng tôi đề nghị phạm vi kiểm soát tĩnh điện của sàn Colorex.

san danh cho công nghiệp


Chất Bán Dẫn

Những thách thức của việc giảm kích thước chất bán dẫn trong phạm vi nano phải được kết hợp bằng cách kiểm soát ô nhiễm vi mô và xả tĩnh điện lớn hơn trong môi trường sản xuất. Colorex là một hệ thống sàn kỹ thuật tiên tiến được thiết kế đặc biệt để kiểm soát xả tĩnh điện trong các khu vực nhạy cảm ESD, được sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch ESD và các môi trường sản xuất và lắp ráp trong ngành công nghiệp điện tử.

san danh cho cong nghiep


Lắp Ráp Điện Tử

Sàn Colorex phù hợp cho hầu hết các yêu cầu trong môi trường sản xuất điện tử. Những khu vực này luôn đòi hòi một loại sàn chuyên biệt và chuyên nghiệp, đặc biệt là thông qua sự kết hợp nhu cầu về môi trường phòng sạch, kiểm soát ESD nghiêm ngặt và sự công nhận ngày càng tăng về sự cần thiết phải kiểm soát ô nhiễm vi mô. Hệ thống phủ sàn hiệu suất cao Colorex của Forbo được thiết kế để sử dụng trong cả phòng sạch phân loại cao cũng như các khu vực không phân loại và bán công nghiệp được tìm thấy trong sản xuất điện tử. 

san danh cho cong nghiep


Trung Tâm dữ liệu

Trong một trung tâm dữ liệu, các rủi ro của ESD và sự phóng xạ phải được kiểm soát. Colorex cung cấp bảo hành dẫn điện suốt đời đảm bảo hiệu suất ESD tối ưu trong suốt vòng đời của sản phẩm. Lớp phủ dẫn điện của Colorex trên các chip tạo nên một mạng lưới dày đặc các tĩnh mạch đen nhỏ xíu. Những “đường dẫn” này cho phép xả tĩnh điện an toàn thông qua toàn bộ chiều dày của sàn. Colorex có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng. 

san danh cho cong nghiep

Để được hỗ trợ tư vấn về sàn lót cho ngành công nghệ - điện tử vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ: 0901 379 289
Địa chỉ:
 - VP HCM: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 - VP HN: 121 lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Sàn lót cho nhà máy sản xuất ô tô
Sàn nhựa công nghiệp dành cho nhà máy sản xuất oto, moto,..
Sàn lót trung tâm nghiên cứu khóa học
Sàn nhựa công nghiệp dành cho các khu vực: Nghiên cứu khoa học, công nghệ kỹ thuật,..

san danh cho cong nghiep

back-to-top.png