Sàn Marmoleum Forbo Flooring - Thiết Bị Bảo Kim

Tin tức

 • SÀN VINYL LÀ GÌ? SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN FORBO

  SÀN VINYL LÀ GÌ? SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN FORBO

  Đăng lúc: 11-07-2020

  Sàn nhựa Vinyl kháng khuẩn của Forbo có hai loại là sàn vinyl đồng nhất (Sphera, Allura) và sàn vinyl không đồng nhất (Eternal, Sarlon). Sàn vinyl đa dạng về màu sắc, được các chuyên viên

 • Vì sao sàn vinyl kháng khuẩn được dùng nhiều đến thế?

  Vì sao sàn vinyl kháng khuẩn được dùng nhiều đến thế?

  Đăng lúc: 10-07-2020

  Sàn vinyl kháng khuẩn có nhiều tính năng nổi bật hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong những năm tới. Hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm nào làm cho sàn nhựa lại dễ dàng chiếm được cảm tình của người dùng đến thế.

 • Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Eternal

  Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Eternal

  Đăng lúc: 09-07-2020

  Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Eternal thuộc thương hiệu forbo flooring system của Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ. Hơn 90 năm hình thành và phát triển lớn mạnh trở thành nhà cung cấp vật liệu lót sàn số 1 Châu Âu.

 • Lời nói đầu của Phó chủ tịch điều hành Forbo Movement System

  Lời nói đầu của Phó chủ tịch điều hành Forbo Movement System

  Đăng lúc: 02-07-2020

  “Hành động với lương tâm”

 • Sàn vinyl kháng khuẩn Forbo – một phần trung tâm của cuộc sống hằng ngày

  Sàn vinyl kháng khuẩn Forbo – một phần trung tâm của cuộc sống hằng ngày

  Đăng lúc: 02-07-2020

  Là người dẫn đầu thị trường toàn cầu về hệ thống sàn vinyl kháng khuẩn, sàn hữu cơ marmoleum và chuyển động. Forbo có thể dễ dàng được tìm thấy trong cuộc sống hàng ngày. Đóng góp cho cuộc sống của mọi người qua việc sản xuất bề mặt và vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi làm việc đó hằng ngày bằng cách kết nối mọi người trên toàn thế giới.

 • Số liệu tài chính quan trọng của Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ

  Số liệu tài chính quan trọng của Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ

  Đăng lúc: 30-06-2020

  Đây là phần báo cáo tài chính của Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ từ năm 2015 đến cuối năm 2019.

 • Thông số của sàn vinyl kháng khuẩn Sphera SD| EC NCS & LRV là gì?

  Thông số của sàn vinyl kháng khuẩn Sphera SD| EC NCS & LRV là gì?

  Đăng lúc: 30-06-2020

  Bài viết này mang đến thông tin về 2 hệ số về màu sắc sàn đến từ Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ. Thường xuất hiện trong phần thông tin bên dưới mẫu sản phẩm bạn được giới thiệu

 • Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ Nhà Đầu Tư Bền Vững Hiệu Quả

  Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ Nhà Đầu Tư Bền Vững Hiệu Quả

  Đăng lúc: 23-04-2020

  Các khoản đầu tư của Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ có phạm vi rộng, kết hợp nhu cầu về tính bền vững với hiệu quả đạt được trong các quy trình hoạt động. Trong báo cáo, Forbo tập trung nguồn lực của mình vào cả hai bộ phận cho các hoạt động chính. Cùng các dự án chiến lược trong các lĩnh vực danh mục sản phẩm công nghệ, mở rộng thị trường và mở rộng công suất mục tiêu.

 • SÀN HÈM KHÓA MARMOLEUM CLICK CỦA TẬP ĐOÀN FORBO THỤY SỸ

  SÀN HÈM KHÓA MARMOLEUM CLICK CỦA TẬP ĐOÀN FORBO THỤY SỸ

  Đăng lúc: 21-04-2020

  Sàn nhà là một phần quan trọng của căn nhà vì nó làm tăng thêm vẻ đẹp, ấm áp và sự quyến rũ cho căn nhà, nên quyết định chọn lựa nào sàn nào đáng đồng tiền để đầu tư và sử dụng vô cùng thiết yếu. Vậy để chọn lựa vật liệu nào tốt và chất lượng để đầu tư căn nhà thì gia chủ phải quyết định ra sao? Sàn Marmoleum Click - sàn hèm khóa thuộc Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ với hơn 150 năm tuổi, đã có ghi dấu ấn trên toàn cầu thì có gì mà bạn còn phân vân về chất lượng?

 • TẬP ĐOÀN FORBO NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU LÓT SÀN SỐ 1 CHÂU ÂU

  TẬP ĐOÀN FORBO NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU LÓT SÀN SỐ 1 CHÂU ÂU

  Đăng lúc: 21-04-2020

  Forbo là nhà sản xuất hàng đầu về trải sàn, keo dán xây dựng và xây dựng, cũng như các giải pháp truyền tải điện và băng tải. Luôn cam kết sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên và bột màu Organic. Sản phẩm lót sàn nhà của Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ phù hợp dành cho người bị chứng hen suyễn, dị ứng. Thương hiệu tin cậy số 1 Châu Âu

 • 5 Phong Cách Sống Tối Giản Minimalism Có Thể Bạn Chưa Biết

  5 Phong Cách Sống Tối Giản Minimalism Có Thể Bạn Chưa Biết

  Đăng lúc: 14-04-2020

  Khi nhắc đến tối giản, mình tin là nhiều người sẽ hình dung đến một cuộc sống trong một căn phòng trống trải, ít đồ đạc, mang lại một cảm giác lạnh lẽo. Trên thực tế, không phải ai cũng là một “extreme minimalist” như Sasaki Fumio, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Lối sống tối giản của người Nhật”. Không phải ai cũng là một minimalist thiên về vật chất và không phải một minimalist nào cũng phải sống trong một căn phòng trắng bệch ít đồ đạc. Sau đây là 5 điểm bạn cần biết nếu đang có ý định theo đuổi phong cách sống tối giản này.

 • SÀN MARMOLEUM FORBO - GIẢI PHÁP SÀN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  SÀN MARMOLEUM FORBO - GIẢI PHÁP SÀN CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN

  Đăng lúc: 31-03-2020

  Nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống sàn lót, keo dán xây dựng và công trình cũng như các giải pháp truyền động và băng tải. Forbo có nhiều giải pháp sàn nhà cao cấp như linoleum - Marmoleum (cuộn, viên, màu bê tông, thể thao, lót nhà xưởng). Sàn Vinyl, sàn cho căn hộ, LTV, thảm lát, sàn bệnh viện, thảm dệt Flotex, Furniture Linoleum.

back-to-top.png