Dự Án Lót Sàn Giảm Âm Marmoleum Decible Thư Viện Đại Học RMIT Q.7

29-05-2020

Dự án thi công lót sàn cho thư viện trường Đại học RMIT Q.7 được Bảo Kim hoàn thiện vào giữa tháng 03/2020. Dựa theo thiết kế được chuyển từ nước ngoài về được mặc định chọn sàn Marmoleum Decibel thuộc thương hiệu Forbo sàn giảm âm cho nhà xưởng công nghiệp. 

Dự Án Lót Sàn Marmoleum Decibel Thư Viện Đại Học RMIT Q.7

Dự án lót sàn hữu cơ giảm âm marmoleum Decibel cho thư viện tại Đại Học RMIT Q.7 được thực hiện với tổng diện tích là 150 mét vuông. Thi công lắp đặt bởi công ty Thiết Bị Bảo Kim nhà phân phối độc quyền sản phẩm sàn của Tập đoàn Forbo Thụy Sỹ. Sử dụng màu sàn bê tông 314635 Serene Grey Marmoleum Decibel của Forbo Flooring System.

 Sàn Marmoleum Decibel có thể giảm được âm thanh lên tới 18dB. Nó được cấu tạo từ lớp sàn Marmoleum dày 2.5mm được ép lên trên lớp Polyolefin bọt xốp dày 1mm. Bộ sưu tập màu sàn Marmoleum Decibel phong phú hơn với 27 gam màu. 

Ngoài ra, Tập đoàn Forbo còn sử dụng một lớp lót Corkment phủ lên sàn hữu cơ Marmoleum để đạt được khả năng giảm âm thanh ở mức thấp nhất là 14dB (theo tiêu chuẩn của ISO 717-2). Tuy nhiên cách này ít được sử dụng vì chi phí tốn kém và thời gian lắp đặt vì chúng phải được thực hiện hai lần. 

Tại sao nên chọn mua sàn cách âm Acoustic Linoleum?

Âm thanh có thể gây ra một số tác động tiêu cực đến sức khỏe con người như rối loạn giấc ngủ, căng thẳng, đau đầu. Do đó sử dụng các loại vật liệu cách âm, giảm âm là rất cần thiết. Sàn cách âm Acoustic Linoleum của Forbo Flooring System tạo nên một môi trường âm thanh hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe con người bằng cách kết hợp các đặc tính giảm âm thanh một cách bền vững.

Vật liệu sạch, an toàn với người sử dụng: Acoustic Linoleum là loại sàn cách âm hữu cơ. Được làm từ 97% thành phần từ tự nhiên như: dầu hạt lanh, sợi đay, vỏ cacao, hạt thông, đá vôi.

Ngoài ra, công nghệ xử lý bề mặt Topshield còn mang lại khả năng sàn kháng khuẩn cao. Ngăn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn tạo nên lớp sàn kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt không chứa hóa chất độc hại Phthalate nên rất an toàn với người sử dụng. 


Sản phẩm đạt nhiều chứng chỉ “xanh” toàn cầu như: Nordic Swan Ecolabel, Singapore Green Label Scheme, Environmental Choice New Zealand, Healthy Building Material, U.S Green Building Council.

Độ bền cao: Tuổi thọ của sàn giảm âm Acoustic Linoleum có thể lên đến hơn 30 năm nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Các sản phẩm sàn của thương hiệu Forbo Flooring được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Thiết bị Bảo Kim đều được bảo hành vật liệu 10 năm.

Ưu điểm của sàn cách âm Acoustic Linoleum?

  1. Tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng: Màu sắc, hoa văn của sàn cách âm Acoustic Linoleum rất đa dạng. Hiện nay, bộ sưu tập màu sàn Marmoleum Acoustic có sẵn 6 màu và sàn Marmoleum Decibel có đến 27 màu. 

  2. Sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu: Sàn cách âm Acoustic Marmoleum là sản phẩm hữu cơ được nhập khẩu từ hãng Forbo Flooring của Thụy Sĩ. Đây là một trong những thương hiệu sàn uy tín, nổi tiếng hàng đầu Châu Âu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất bằng sàn công nghệ xanh và luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

  3. Chống hóa chất, chống cháy lan: Sàn giảm âm Acoustic Marmoleum còn có tính năng chống cháy lan. Chống axit loãng chống trơn trượt nên nó. Đảm bảo là một loại vật liệu thân thiện, an toàn.

  4. Lắp đặt đơn giản vệ sinh và bảo dưỡng: Đây là một trong những đặc tính chiều lòng khách hàng nhất, do đó bạn sẽ không phải nhức đầu về vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng sàn nữa. Chế độ bảo hành trong thời hạn 10 năm vật liệu.

  5. Ngoài ra, sàn Acoustic Marmoleum mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và êm chân khi di chuyển trên sàn, tránh tình trạng gây lạnh bàn chân.

 

>>> Xem thêm: Những ưu điểm của sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện Forbo  <<<

 

 

>>>  Xem thêm: Cách nhận biết sàn Vinyl chống tĩnh điện giả  <<<

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Địa chỉ: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
​             121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (08) 6287 2951 - Hotline : 0939 234 579. ​Email: thanh.phan@sanbaokim.com

>>>>>>>>> https://youtu.be/CCiSqpWvB6o

>>>>>> https://business.facebook.com/pg/WagnerBaoKim/photos/?ref=page_internal

>>>>> https://sanbaokim.com/san-pham/san-marmoleum-ohmex-cho-benh-vien.htm

#AcousticLinoleum  #lót_sàn_nhà #thiconglotsannha #lotsannhachosanvandong #sànhữucơbêtông #sànMarmoleumConcrete #sànForboFlooring

#sànhữucơkhángkhuẩn #sanhuucokhangkhuan #sànkhángkhuẩn #sankhangkhuan #sànhữucơmarmoleum #sanhuucomarmoleum #sànlinoleum

#vệsinhvàbảodưỡngsàn #sàncáchâmAcousticLinoleum  #sanlinoleum  #lótsànkhángkhuẩntrườnghọc #sànMarmoleumCocoa

#lotsankhangkhuantruonghoc #lotsankhangkhuan #lótsànkhángkhuẩn #sànhữucơmàuđá  #lớpsàn #sànhữucơ

#sanhuucomauda  #sankhangkhuanchobenhvien #sàncáchâm #sàncáchâmhữucơ

#sànkhángkhuẩnchobệnhviện #sànhữucơthânthiệnmôitrường  #sànhữucơantoàn  #sànhữucơlắpđặtdễdàng  #sànhữucơchốngcháy 

 
back-to-top.png