Thể thao

Phòng GYM

Dành cho khu vực như: phòng Gym, phòng tập,...

Làm Việc Luyện Tập Của Bạn Trở Nên An Toàn Và Sạch Sẽ

Đồ uống thể thao và mồ hôi là một phần thường xuyên xảy ra trong một khu vực tập thể dục, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và bảo trì phòng tập thể dục của bạn vẫn là một việc quan trọng đối với khu vực sàn. Sự trơn trượt trong khi luyện tập và vận động thể thao chuyên sâu cần phải được chú ý hàng đầu.

san huu co

.


Sàn thể thao Marmoleum

Lựa chọn số một cho các hội trường thể thao và đa năng. Lớp phủ sàn trong các phòng thể thao và đa năng có yêu cầu rộng rãi để đáp ứng. Một sàn thể thao với Marmoleum Sport như một lớp phủ hàng đầu làm giảm nguy cơ chấn thương, làm giảm nguy cơ mệt mỏi cơ bắp và căng thẳng quá mức. Lớp trên cùng đảm bảo hiệu suất tối ưu về mặt trơn trượt.

Người chiến thắng tự nhiên.
Thành phần tự nhiên là thành phần làm cho Marmoleum Sport trở nên độc đáo. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công trình xây dựng sản phẩm cao cấp về sinh thái và kết hợp vô số các đặc tính hiệu suất tích cực.

san danh cho the thao


Flotex

Làm từ vật liêu 100% là có thể giặt được và vệ sinh nhờ vào sự bảo vệ bề mặt của nó, Flotex cung cấp giải pháp thảm dệt lý tưởng cho các phòng tập thể dục và khu vực tập luyện nặng. Flotex Flocked Flooring là một sàn dệt hoàn toàn độc đáo kết hợp các đặc tính cứng và bền của sàn đàn hồi, sự ấm áp và thoải mái của thảm. Flotex được tạo thành từ một lớp vinyl rắn với bề mặt dày đặc của nylon 6.6. sợi, được neo chặt vào lớp cơ sở.

Xem thêm: Flotex

san danh cho the thao


Eternal - Sàn nhựa Vinyl không đồng nhất

Hơn bao giờ hết, bộ sưu tập Forbo Eternal mới, bạn sẽ khám phá ra sự kết hợp tuyệt vời giữa các thiết kế hiện đại trong một phạm vi mạnh mẽ, bền, phù hợp cho mọi ứng dụng của bạn.

Bộ sưu tập trình bày một loạt các dạng thiết kế gỗ, đá và trừu tượng cân bằng, cùng với một bảng màu toàn diện, hiện đại chắc chắn sẽ bổ sung toàn diện cho thiết kế nội thất của bạn.

Tham khảo thêm trang: Vinyl Eternal

san danh cho the thao

Để được hỗ trợ tư vấn về sàn cho phòng tập gym vui lòng liên hệ:


Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ: 0901 379 289
Địa chỉ:
 - VP HCM: 69 Đường số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM
 - VP HN: 121 lô D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

 

Sàn Lót dành cho Khu Vực Phòng Tắm
Dành cho các khu vực: phòng xông hơi, phòng tắm, phòng blocker,..
Sàn Lót dành cho Khu Vực Thể Thao
Dành cho các khu vực như: phòng thay đồ, phòng gửi đồ,...
Sàn Lót dành cho Khu Vực Sảnh
Dành cho các khu vực như: quầy lễ tân, quầy thông tin,...

san danh cho the thao

back-to-top.png