Tin tức

 • So sánh sàn gỗ và sàn nhựa vinyl

  So sánh sàn gỗ và sàn nhựa vinyl

  Đăng lúc: 16-10-2021

  Sàn nhựa vinyl à loại tấm lót sàn được làm từ nhựa tổng hợp, có thiết kế mẫu mã đa dạng như giả gỗ, giả đá, hèm khóa hoặc thảm.

 • Sàn thiên nhiên cách âm mua ở đâu?

  Sàn thiên nhiên cách âm mua ở đâu?

  Đăng lúc: 13-10-2021

  Âm thanh có thể gây ra một số tác động tiêu cực đến sức khỏe con người như: rối loạn giấc ngủ, căng thẳng, đau đầu. Do đó, việc ra đời sàn cách âm là vô cùng cần thiết để giảm tiếng ồn trong các tòa nhà.

 • Sàn nhựa giảm âm là gì?

  Sàn nhựa giảm âm là gì?

  Đăng lúc: 10-10-2021

  Sàn cách âm Allura Click Decibel là giải pháp hữu hiệu với khả năng cách âm lên đến 19dB. Đây là sự kết hợp giữa sàn dạng viên Vinyl Allura cùng lớp lót sàn HDF và Forbo PU cách âm hiệu quả. Sản phẩm Xanh an toàn đến từ Tập Đoàn Forbo (Thụy Sỹ).

 • Xu hướng sàn Terrazzo thời đại

  Xu hướng sàn Terrazzo thời đại

  Đăng lúc: 07-10-2021

  Sàn linoleum đến từ Tập Đoàn Forbo Thụy Sỹ với bề mặt được xử lý công nghệ Topshield 2 kháng khuẩn vượt trội, ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, phát triển.

 • Giải pháp sàn không cần dán keo

  Giải pháp sàn không cần dán keo

  Đăng lúc: 04-10-2021

  Dành thời gian đi du lịch, ăn nhẹ và thời gian để thư giãn thường nằm trong danh sách ưu tiên của du khách, và do đó, tạo một nơi sang trọng nhưng thoải mái để họ nghỉ ngơi, đảm bảo họ tận dụng tối đa thời gian ở bên bạn. Cho dù bạn muốn mang vẻ tự nhiên của gỗ và đá, hay bạn muốn tạo ra một không gian ấm cúng, ấm áp, Forbo Flooring cũng có nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Với nhiều chọn lựa như: Allura luxury vinyl tiles, Marmoleum, Flotex , Eternal.

 • Tiêu chí xanh sạch cho lớp phủ sàn nhà căn hộ thời nay

  Tiêu chí xanh sạch cho lớp phủ sàn nhà căn hộ thời nay

  Đăng lúc: 29-09-2021

  Lớp phủ sàn phải phù hợp với môi trường sống để tạo ra một bầu không khí riêng và hấp dẫn khiến bạn cảm thấy thực sự đang ở nhà.

 • Sàn thiên nhiên kháng khuẩn phòng phẩu thuật

  Sàn thiên nhiên kháng khuẩn phòng phẩu thuật

  Đăng lúc: 27-09-2021

  Marmoleum Ohmex được làm bằng nguyên liệu tự nhiên nên nó trở thành một lựa chọn ván sàn dẫn điện rất bền vững. Điều này đảm bảo an toàn cá nhân và bảo vệ thiết bị nhạy cảm với tĩnh điện, như máy tính và các thiết bị điện tử khác: thích hợp với phòng mổ, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng đặc trị, khu vực quan trọng của bệnh viện.

 • Xu hướng thảm lót sàn năm 2021

  Xu hướng thảm lót sàn năm 2021

  Đăng lúc: 24-09-2021

  Flotex độc đáo của Forbo rất dễ kết hợp với các loại sàn khác, cấu trúc khác hoặc thậm chí các định dạng khác. Gạch là giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn tạo ra một lớp phủ sàn độc đáo với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

 • Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ

  Báo giá thi công sàn nhựa giả gỗ

  Đăng lúc: 21-09-2021

  Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim là nhà phân phối sàn nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường của hãng Forbo Flooring (Thụy Sĩ) nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 • Vách Jemiclad là gì?

  Vách Jemiclad là gì?

  Đăng lúc: 18-09-2021

  Khám phá cách Jemiclad: hỗ trợ các quy trình kiểm soát nhiễm trùng. Phòng mổ là trái tim của bệnh viện. Do đó việc thiết kế thi công phòng mổ theo đúng tiêu chuẩn là hết sức quan trọng và cần thiết của mỗi Bệnh Viện.

 • Mẹo lựa chọn sàn nhựa kháng khuẩn hiệu quả

  Mẹo lựa chọn sàn nhựa kháng khuẩn hiệu quả

  Đăng lúc: 15-09-2021

  Sàn nhựa kháng khuẩn là tên gọi thông thường của dòng nhựa tổng hợp PVC có đặc tính nhựa nhiệt dẻo, có gốc Vinyl và khả năng kháng khuẩn cao. Nhựa PVC được sản xuất từ dầu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học muối ăn.

 • Báo giá sàn thiên nhiên hèm khóa

  Báo giá sàn thiên nhiên hèm khóa

  Đăng lúc: 10-09-2021

  Sàn nhựa hèm khóa cao cấp Marmoleum Click được sản xuất với dây chuyền tiên tiến của Châu Âu. Điểm nổi bật của loại sàn này là được cấu tạo từ các nguyên vật liệu tự nhiên. Chúng mang đến ngành vật liệu lót sàn một không gian xanh hoàn hảo.

back-to-top.png