Tin tức

 • Marmoleum – Chúng ta đi trên con đường xanh

  Marmoleum – Chúng ta đi trên con đường xanh

  Đăng lúc: 14-04-2021

  Marmoleum thương hiệu sàn của Forbo. Marmoleum là sàn tự nhiên được làm từ 97% nguyên liệu thô tự nhiên, 70% trong số đó có thể tái tạo nhanh chóng, cùng với 43% hàm lượng tái chế – Chúng ta đi trên con đường xanh.

 • Cty Bảo Kim hiện là nhà phân phối chính thức sàn Forbo tại Việt Nam

  Cty Bảo Kim hiện là nhà phân phối chính thức sàn Forbo tại Việt Nam

  Đăng lúc: 12-04-2021

  Nhà tiên phong về sản phẩm đạt tiêu chuẩn Xanh, các sản phẩm của Forbo Flooring giúp cho các kiến trúc sư có nhiều ý tưởng trong thiết kế và nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ, sinh thái cho các công trình như: Công sở, y tế, trường học, khách sạn, shop, căn hộ, v..v.

 • Vật Liệu Lót Sàn Cho Nhà Trẻ

  Vật Liệu Lót Sàn Cho Nhà Trẻ

  Đăng lúc: 09-04-2021

  Hàng ngày trẻ nhỏ dành phần lớn thời gian ở trường mẫu giáo. Do đó, việc quan tâm đến chất lượng các nguyên vật liệu tại trường mẫu giáo là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với khu vực sàn nhà, bởi những trẻ nhỏ dưới 6 tuổi rất hiếu động, thường xuyên bò lê và tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, đòi hỏi yếu tố an toàn, thân thiện sức khỏe của vật liệu sàn.

 • 43% NGUYÊN LIỆU TRONG SÀN HỮU CƠ MARMOLEUM ĐƯỢC TÁI CHẾ & TÁI SỬ DỤNG

  43% NGUYÊN LIỆU TRONG SÀN HỮU CƠ MARMOLEUM ĐƯỢC TÁI CHẾ & TÁI SỬ DỤNG

  Đăng lúc: 05-04-2021

  Sàn hữu cơ Marmoleum còn là lựa chọn cho một sự phát triển bền vững và tiêu dùng có ý thức nhờ vào nguyên liệu cấu tạo. 43% thành phần nguyên liệu trong sàn hữu cơ Marmoleum đã được tái chế hoặc tái sử dụng.

 • SÀN HỮU CƠ MARMOLEUM MÀU XI MĂNG: MODERN & ECO-FRIENDLY

  SÀN HỮU CƠ MARMOLEUM MÀU XI MĂNG: MODERN & ECO-FRIENDLY

  Đăng lúc: 22-03-2021

  Sàn lót Marmoleum màu bê tông là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ hiện đại, chắc chắn của bê tông với sự ấm áp tự nhiên.

 • Thảm trải sàn

  Thảm trải sàn

  Đăng lúc: 16-03-2021

  Văn phòng ở các công ty hiện nay rất chú trọng vào không gian nội thất, vì nó thể hiện cho bộ mặt của cả công ty, đặc biệt là sảnh, hành lang, và diện tích sàn: hình ảnh hiển diện đầu tiên trong mắt khách hàng. Chính vì lý do đó mà thảm lót văn phòng ngày càng được chú trọng và đầu tư mạnh mẽ hơn, thảm lót cho văn phòng với kiểu dáng một màu hoặc họa tiết sẽ đem lại cho chủ doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

 • Sàn nhà giả gỗ là gì?

  Sàn nhà giả gỗ là gì?

  Đăng lúc: 11-03-2021

  Sàn nhà giả gỗ hay còn gọi là sàn nhựa giả gỗ là loại sàn được cấu tạo từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia khác.

 • Tại sao nên chọn sàn vinyl của Forbo ?

  Tại sao nên chọn sàn vinyl của Forbo ?

  Đăng lúc: 03-03-2021

  Sàn nhựa Fobo Thụy Sĩ có lớp bề mặt là cùng sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao, trong quá trình sử dụng có khả năng chống trầy xước, chống nước xâm nhập. Đặc biệt, do thành phần chủ yếu là nhựa PVC nên mối mọt gần như không thể gây hại cho loại sàn này.

 • Xu hướng sống tối giản năm 2021

  Xu hướng sống tối giản năm 2021

  Đăng lúc: 26-02-2021

  Những người này thường sử dụng tone màu trắng đen làm gam màu chủ đạo trong trang trí nhà cửa, nội thất, thời trang và nhiều thứ khác. Họ chú trọng chính vào yếu tố không gian, ánh sáng cho căn phòng đặc biệt là ánh sáng tự nhiên.

 • Thảm trải sàn Flotex cho môi trường sân bay

  Thảm trải sàn Flotex cho môi trường sân bay

  Đăng lúc: 24-02-2021

  Thảm trải sàn Flotex Cityscape bao gồm thiết kế Integrity tinh vi tuyến tính và thiết kế Complexity phức tạp và đa chiều.

 • Hãy cùng điểm qua những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

  Hãy cùng điểm qua những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

  Đăng lúc: 19-02-2021

  Tấm lót sàn nhựa giả gỗ mang đến không gian ấm cúng, tạo nên sự ấm áp, yên bình. Không chỉ vậy, màu sắc của sàn cũng rất giống màu gỗ tự nhiên mang lại sự dịu nhẹ, rộng rãi cho không gian ngôi nhà. Kiểu dáng của sàn nhựa giả gỗ cũng phù hợp với cả 4 mùa trong năm. Vào mùa hè thì tạo cảm giác mát mẻ, sang mùa đông thì ấm cúng đến lạ.

 • Vệ sinh thảm trải sàn

  Vệ sinh thảm trải sàn

  Đăng lúc: 03-02-2021

  Thảm trải sàn là một loại vật liệu rất phổ biến trong việc thiết kế vì sàn nhà luôn chiếm một diện tích lớn và luôn là việc quan tâm của nhà thiết kế và người tiêu dùng. Thế nhưng, không phải người sử dụng nào cũng biết cách làm sạch thảm trải sàn đúng cách?

back-to-top.png