Tin tức

 • Sàn thiên nhiên hèm khóa màu silver shadow

  Sàn thiên nhiên hèm khóa màu silver shadow

  Đăng lúc: 19-01-2021

  Sàn hèm khóa hữu cơ Marmoleum click là loại sàn được sản xuất với dây chuyền tiên tiến của Châu Âu, được đánh giá là sản phẩm XANH đối với ngành vật liệu lót sàn. Marmoleum Click được cấu tạo từ các nguyên vật liệu tự nhiên như cây đay, dầu hạt lanh và nhựa thông. Sàn hèm khóa hữu cơ Marmoleum click trông vô cùng tự nhiên và là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

 • 7 Bước Thi Công Lót Sàn Nhựa Kháng Khuẩn

  7 Bước Thi Công Lót Sàn Nhựa Kháng Khuẩn

  Đăng lúc: 18-01-2021

  Sàn Sphera Element lớp phủ sàn kháng khuẩn đến từ thương hiệu Forbo Flooring System. Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện, trường học, nha khoa, y tế, viện dưỡng lão, khu vực thiết bị máy móc tinh vi.

 • Bề mặt hoàn thiện nội thất là gì ? 0934088139

  Bề mặt hoàn thiện nội thất là gì ? 0934088139

  Đăng lúc: 14-01-2021

  Linoleum hoàn thiện nội thất (Furniture Linoleum) là vật liệu bề mặt tự nhiên dùng trong hoàn thiện bề mặt các sản phẩm nội thất cao cấp như: Bàn, ghế, tủ, kệ, tủ bếp, tủ giày. Các sản phẩm linoleum nổi tiếng về thanh lịch và độ bền cao với bề mặt có kết cấu mềm mại tạo cảm giác ấm áp mỗi khi chạm tay vào.

 • Các bước thi công sàn thiên nhiên màu xi măng

  Các bước thi công sàn thiên nhiên màu xi măng

  Đăng lúc: 12-01-2021

  Sàn nhựa là vật liệu lót sàn chuyên dụng được cấu tạo chủ yếu từ nhựa nguyên sinh-PVC có tên gọi là Polyvinyclorua một loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp. Sàn nhựa có khả năng uốn cong, chịu được các tác nhân khí hậu cũng như khả năng chịu nước tốt. Trên bề mặt sàn nhựa được phủ lớp film (hay còn gọi là lớp vân). Lớp này quyết định đến việc sàn nhựa có vân gì như: vân đá thạch anh, vân xi măng tối giản, vân gỗ, vân đá, vân bê tông…

 • Bộ Sưu Tập Sàn Thiên Nhiên - Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất 2021

  Bộ Sưu Tập Sàn Thiên Nhiên - Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất 2021

  Đăng lúc: 07-01-2021

  Thiết Bị Bảo Kim là tổng kho vật liệu trang trí nội thất, chuyên cung cấp sàn giả xi măng cho khu vực TPHCM và các địa bàn trên toàn VN.

 • 6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHỌN SÀN LÓT NỀN NHÀ

  6 NGUYÊN TẮC VÀNG KHI CHỌN SÀN LÓT NỀN NHÀ

  Đăng lúc: 05-01-2021

  Sàn lót Marmoleum màu bê tông là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ hiện đại, chắc chắn của bê tông với sự ấm áp tự nhiên

 • Xu Hướng Lót Sàn Nhựa Giả Bê Tông Năm 2021

  Xu Hướng Lót Sàn Nhựa Giả Bê Tông Năm 2021

  Đăng lúc: 03-01-2021

  Sàn Hữu Cơ Giả Bê Tông (marmoleum real 3146) cũng giống như sàn nhựa giả bê tông chính là sàn được phủ một lớp film vân bê tông. Lớp vân này mô phỏng chính xác những gì mà chúng ta biết về bề mặt bê tông.

 • Sàn Nhựa Giả Bê Tông là gì?

  Sàn Nhựa Giả Bê Tông là gì?

  Đăng lúc: 01-01-2021

  Sàn Hữu Cơ Màu Bê Tông hiện đang được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của Tập Đoàn Forbo tại Thụy Sỹ. Tấc cả sản phẩm mua tại Bảo Kim đều được bảo hành 10 năm.

 • Sàn nhựa kháng khuẩn là gì?

  Sàn nhựa kháng khuẩn là gì?

  Đăng lúc: 29-12-2020

  Sàn vinyl kháng khuẩn Sphera Energetic của Forbo (nhập khẩu từ Thụy Sỹ). Được sản xuất trong nhà máy hiện đại nhất. Nơi có tất cả những công nghệ hiện đại nhất đã được sử dụng để tạo ra các giải pháp thông minh và sáng tạo.

 • Xu hướng lót sàn nhựa Vinyl cuộn cho thời đại mới

  Xu hướng lót sàn nhựa Vinyl cuộn cho thời đại mới

  Đăng lúc: 26-12-2020

  Xu hướng vật liệu lót sàn của năm 2021 là gì ? Bảo KIm tự tin trả lời chính là: sàn nhựa Vinyl cuộn là xu hướng lót sàn chủ đạo cho năm 2021 và hơn thế nữa.

 • Tại sao cần dùng lớp lót cho sàn gỗ

  Tại sao cần dùng lớp lót cho sàn gỗ

  Đăng lúc: 23-12-2020

  Trong việc thi công sàn gỗ nói chung và sàn gỗ tự nhiên nói riêng thì một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là xốp lót sàn.

 • SÀN LÓT CHO SÂN CẦU LÔNG

  SÀN LÓT CHO SÂN CẦU LÔNG

  Đăng lúc: 19-12-2020

  Môn cầu lông là một môn cần di chuyển liên tục, với tốc độ di chuyển nhanh thì bắt buộc phải có một vật liệu lót sàn tốt vừa chống trơn trượt, vừa có khả năng đàn hồi để giảm sock giảm chống mỏi chân cho người chơi, đặc biệt là giảm thương tích khi vận động viên đó bị té ngã.

back-to-top.png