Tin tức

 • SÀN NHỰA CHỐNG TĨNH ĐIỆN DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  SÀN NHỰA CHỐNG TĨNH ĐIỆN DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  Đăng lúc: 22-07-2021

  Sàn vinyl chống tĩnh điện của Forbo điều đáp ứng được tất cả tiêu chuẩn của một sản phẩm sàn vinyl chống tĩnh điện hoàn hảo.

 • Mua sàn nhựa kháng khuẩn ở đâu?

  Mua sàn nhựa kháng khuẩn ở đâu?

  Đăng lúc: 17-07-2021

  Sàn nhựa kháng khuẩn được biết tới là sàn nguyên liệu cho tương lai thay thế các vật liệu truyền thống. Trước đây loại sàn nhựa kháng khuẩn là 1 sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, phòng sạch, phòng mổ, lĩnh vực y tế.

 • Thương hiệu sàn nhựa uy tín nhất thế giới

  Thương hiệu sàn nhựa uy tín nhất thế giới

  Đăng lúc: 13-07-2021

  Thị trường vật liệu lót sàn rất phong phú với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng sự khác biệt ở sàn Forbo chính là tuổi thọ sử dụng lên đến 30 năm

 • Sàn nhà màu đá cẩm thạch

  Sàn nhà màu đá cẩm thạch

  Đăng lúc: 10-07-2021

  Với thiết kế tinh tế, màu sắc đa dạng kết hợp với chất liệu thiên nhiên, mang đến cho bạn một cảm giác an toàn khi sử dụng. Với sàn nhà màu đá cẩm thạch Marmoleum của Forbo thể hiện kiểu vân cẩm thạch cổ điển trong 5 cấu trúc hữu cơ Real, Fresco, Vivace, Splash, Terra.

 • Sàn nhựa cuộn tự dán

  Sàn nhựa cuộn tự dán

  Đăng lúc: 05-07-2021

  Sàn nhựa dán keo là vật liệu lót sàn đang được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng với nhiều tính năng vượt trội. Sàn nhựa được sử dụng trong nhiều khu vực như: gia đình, trường học, cơ quan, bệnh viện, trung tâm triển lãm, khu vực công cộng, khu công nghiệp, sản xuất… Vậy bạn có biết sàn nhựa dán keo là gì không? Ứng dụng của sàn nhựa Vinyl? Màu sắc của sàn nhựa dán keo? Mua sàn nhựa dán keo uy tín ở đâu? Hãy cùng Bảo Kim giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

 • Thảm lót sàn cho phòng gym

  Thảm lót sàn cho phòng gym

  Đăng lúc: 03-07-2021

  Khi nhắc đến các địa điểm nhà thi đấu thể thao, một vấn đề được đặt lên hàng đầu đó là sự an toàn và thoải mái. Chúng tôi giới thiệu thảm lót sàn nhà thi đấu thể thao, để các bạn dễ dàng chọn lựa.

 • Mua sàn nhựa cuộn ở đâu?

  Mua sàn nhựa cuộn ở đâu?

  Đăng lúc: 30-06-2021

  Sàn nhựa Vinyl là tên gọi chung của các sản phẩm sàn được làm từ nhựa PVC (Polyvinylclorua). Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp được sản xuất từ thành phần dầu thô hoặc nhân tạo.

 • Bộ sưu tập sàn nhựa giả đá

  Bộ sưu tập sàn nhựa giả đá

  Đăng lúc: 26-06-2021

  Sàn nhựa miếng rời Allura Flex được tạo ra với niềm đam mê và kiến ​​thức bởi các chuyên gia đẳng cấp Forbo, đã được cả thế giới công nhận. Hotline: 0913 123 345

 • Lắp đặt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

  Lắp đặt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

  Đăng lúc: 23-06-2021

  Thi công lắp đặt sàn nhựa hèm khóa tuy đơn giản hơn so với những loại sàn nhựa khác nhưng cũng đòi hỏi người kỹ thuật viên phải thực hiện theo đúng quy trình, công đoạn một cách tuần tự.

 • Thi công lắp đặt sàn nhựa cho môi trường mầm non

  Thi công lắp đặt sàn nhựa cho môi trường mầm non

  Đăng lúc: 21-06-2021

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều vật liệu lót sàn hiện đại, chất lượng và mẫu mã đẹp nhưng một vấn đề mà nhà đầu tư băn khoăn đó là vật liệu nào lót sàn cho các trẻ được học tập, vui chơi, đảm bảo sức khỏe, tốt cho các con và chi phí thấp nhất.

 • Sàn nhựa hèm khóa spc là gì?

  Sàn nhựa hèm khóa spc là gì?

  Đăng lúc: 18-06-2021

  SPC là tên viết tắt tiếng anh Stone Plastic Composite. Đây là một loại vật liệu dùng để lót sàn có chức năng tương tự với các loại vật liệu khác như gạch men, sàn gỗ, đá thiên nhiên.

 • BẢO KIM - NHÀ PHÂN PHỐI SÀN FORBO ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  BẢO KIM - NHÀ PHÂN PHỐI SÀN FORBO ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  Đăng lúc: 14-06-2021

  Với​ mong muốn​ mang lại​ một​ giải​ pháp​ về​ sàn phủ sàn​ nhà​ hiện đại và chất lượng cao cho người tiêu dùng thì đầu năm 2018, cô​ng ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim hân hạnh kí thỏa thuận với tập đoàn FORBO FLOORING của Thụy Sĩ để mang về Việt Nam những loại sàn cao cấp như Linoleum, Vinyl, LTV, thảm lát..

back-to-top.png