Tin tức

 • Giải pháp lót sàn văn phòng thương mại

  Giải pháp lót sàn văn phòng thương mại

  Đăng lúc: 23-01-2022

  Danh mục đầu tư của Forbo sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn lớp phủ sàn lý tưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khả năng thoải mái và thẩm mỹ là điều quan trọng cần xem xét khi tạo môi trường văn phòng.

 • Sàn vinyl chống tĩnh điện Planet SD là gì?

  Sàn vinyl chống tĩnh điện Planet SD là gì?

  Đăng lúc: 20-01-2022

  Với hàng triệu mét vuông sàn Sphera SD đã được lắp đặt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới, Forbo Flooring hiểu được rằng nhu cầu và mối quan tâm của thị trường về sàn cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 • Sàn nhựa Vinyl âm thanh Sarlon 15dB là gì?

  Sàn nhựa Vinyl âm thanh Sarlon 15dB là gì?

  Đăng lúc: 17-01-2022

  Sarlon 15 dB là một giải pháp lót sàn độc đáo cho các khu vực có yêu cầu về cách âm và tải trọng cao. Với khả năng chống hóa chất, bảo trì dễ dàng, hiệu suất lâu dài của Xtrem PURTM.

 • Vật liệu lót sàn trung tính CO2 là gì?

  Vật liệu lót sàn trung tính CO2 là gì?

  Đăng lúc: 11-01-2022

  Forbo Flooring Systems góp phần tạo ra một môi trường tốt hơn bằng cách sản xuất một sản phẩm sàn không ảnh hưởng đến sự thay đổi khí hậu trên toàn thế giới.

 • Xu hướng sử dụng sàn thiên nhiên hèm khóa thế hệ mới

  Xu hướng sử dụng sàn thiên nhiên hèm khóa thế hệ mới

  Đăng lúc: 08-01-2022

  Sàn thiên nhiên hèm khóa Marmoleum Click được lắp đặt dễ dàng và không để lại đường nối nhờ công nghệ khóa 5G. Bạn không cần loay hoay với keo dán hay chờ đợi.

 • Sàn thiên nhiên lót phòng học thực hành

  Sàn thiên nhiên lót phòng học thực hành

  Đăng lúc: 05-01-2022

  Trong môi trường mà học sinh được yêu cầu sáng tạo, an toàn trở thành mối quan tâm chính. Với lớp phủ sàn Forbo đúng cách, bạn có thể đảm bảo an toàn cho nhân viên và học sinh với khả năng chống trượt và độ bền được đảm bảo.

 • TOP 3 LOẠI SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ SÀN KHÁNG KHUẨN CHO PHÒNG SẠCH

  TOP 3 LOẠI SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ SÀN KHÁNG KHUẨN CHO PHÒNG SẠCH

  Đăng lúc: 01-01-2022

  Forbo Flooring Systems là công ty dẫn đầu thị trường quốc tế với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ESD và sàn phòng sạch. Chúng tôi cung cấp một số giải pháp sàn đáp ứng yêu cầu của các môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt và khắt khe nhất, như khu vực phòng sạch có độ nhạy về điện cao, địa điểm sản xuất có yêu cầu khắt khe hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe hợp vệ sinh.

 • Vật liệu hoàn thiện nội thất 2022

  Vật liệu hoàn thiện nội thất 2022

  Đăng lúc: 29-12-2021

  Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay thì xu hướng xanh đang là một trong những giải pháp mới. Dùng vật liệu hoàn thiện nội thất xu hướng xanh nhằm gây tổn hại ít nhất đến môi trường.

 • Có nên dùng sàn gỗ nhựa lót nhà hay không?

  Có nên dùng sàn gỗ nhựa lót nhà hay không?

  Đăng lúc: 26-12-2021

  Sàn nhựa vân gỗ là loại sàn được làm từ nhựa PVC, bột đá cùng các chất phụ gia khác và có hoa văn vân gỗ rất giống gỗ tự nhiên.

 • Lắp đặt sàn văn phòng bệnh viện

  Lắp đặt sàn văn phòng bệnh viện

  Đăng lúc: 22-12-2021

  Sàn cách âm Vinyl Luxury - Allura Click Decibel là giải pháp hữu hiệu với khả năng cách âm lên đến 19dB. Khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt, chống mài mòn, kháng khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

 • Sàn chống trơn trượt nhà tắm

  Sàn chống trơn trượt nhà tắm

  Đăng lúc: 20-12-2021

  Trong các thiết bị vệ sinh, khả năng chống trơn trượt là điều tối quan trọng được xem xét ở những nơi nước hoặc nước tràn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn dưới chân.

 • 6 lý do nên dùng thảm lót sàn văn phòng

  6 lý do nên dùng thảm lót sàn văn phòng

  Đăng lúc: 17-12-2021

  Thảm tấm có khả năng đàn hồi cao, giúp bạn có thể bước đi thoải mái trên thảm mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu hơn nhiều so với một số loại thảm khác.

back-to-top.png